Review siro cho bé biếng ăn Baby Plex

Siro cho trẻ biếng ăn Baby Plex

Baby Plex là siro cung cấp 12 vitamin và khoáng chất quan trọng, gồm Vitamin A, B1, B2, B6, B12, vitamin C, D, E, Niacin, Biotin,Choline. …Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, trí não thông minh, tăng cường sức đề kháng, chống lại các bệnh như cảm cúm lúc giao mùa. Đặc biệt, Baby Plex kích thích trẻ ăn ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt. Sản phẩm phù hợp cho  những bé biếng ăn, còi xương, chậm phát triển.

thuoc-bo-cho-tre-bieng-an-cua-my-190821-02

Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không màu nhân tạo không ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của bé.

Baby Plex có tốt không?

1. Baby Plex đạt chuẩn của FDA Hoa Kỳ

Siro đạt chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), với thành phần 100% thiên nhiên Không chất bảo quản, không màu nhân tạo, không ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của bé.

2. Baby Plex kích thích trẻ ăn ngon theo cơ chế tự nhiên

Thông thường, các sản phẩm cho trẻ biếng ăn đang có trên thị trường thường tập trùng bổ sung các loại men tiêu hóa. Nhưng riêng Baby Plex có cơ chế kích thích trẻ thèm ăn theo cơ chế tự nhiên.

2. Baby Plex không gây ra tình trạng phụ thuộc

Điểm đặc biệt nhất của Baby Plex chính là không khiến trẻ bị phụ thuộc vào sản phẩm. Sau khi ngưng dùng Siro , trẻ vẫn ăn ngon miệng.

Cách dùng siro Baby Plex

Baby Plex chứa công thức đặc biệt, phù hợp cho trẻ từ sơ sinh tới 4 tuổi.

Sử dụng 01 ml / mỗi ngày trước khi ăn 30 phút . Dùng vào bữa sáng là tốt nhất.

Mua siro Baby Plex ở đâu?

Bổ sung Vitamin cho trẻ biếng ăn Nature's Plus Baby Plex Animal Parade 60ml - MỸ

Bạn đang rất lo lắng về tình trạng nhẹ cân thấp còi của bé. Hàng ngày bạn phải tốn cả buổi để dụ bé uống nhiều thứ thuốс bổ đến no người mà vẫn không có kết qủa khả quan gì. Điều ...
Hết hàng
442.000

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

error:
Q Review | Review Sản phẩm , Dịch vụ uy tín nhất Việt Nam
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart